Ngày hội việc làm Võ Nhai - Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát

16/11/2022    Admin

Ngày 15/11, tại Nhà văn hóa xã Tràng Xá,Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm Thái Nguyên, UBND huyện Võ Nhai tổ chức Ngày hội việc làm huyện Võ Nhai năm 2022. Đến dự có đồng chí Dương Văn Toản, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ngày hội việc làm là hoạt động nhằm cung cấp kịp thời, đầy đủ thông tin thị trường lao động, tư vấn định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm, tổ chức tuyển và cung ứng lao động, tuyển sinh đào tạo nghề. Qua đó, thiết thực hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động, cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động tiếp xúc trực tiếp, được tiếp nhận thông tin tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề của các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Đến với ngày hội việc làm, ngoài được tìm hiểu các cơ hội cho bản thân sau khi tốt nghiệp lớp 12 có rất nhiều bạn đã nhận được những suất học bổng hỗ trợ học phí và kí túc xá tại Việt Nam do Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế Việt Phát cấp.

Và những trải nghiệm cực kỳ quý giá với trang phục Nhật bản-Hàn Quốc