DU LỊCH TÌNH NGUYỆN, SĂN NGAY HỌC BỔNG

20/8/2020    Admin

Du lịch tình nguyện quốc tế là gì nhỉ? Bạn đã bao giờ tham gia một chuyến du lịch tình nguyện quốc tế chưa? Nếu bạn đã từng trải nghiệm hình thức du lịch mới mẻ này rồi thì chắc chắn bạn sẽ đồng tình với chúng tôi khi cho rằng đây là một trong những điều tuyệt vời nhất, đáng nhớ nhất cho tuổi trẻ của chúng ta. Còn nếu bạn chưa từng tham gia chuyến du lịch kết hợp tình nguyện nào thì đây chính là cơ hội của bạn.

Hằng năm, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát sẽ tổ chức những chuyến đi tới những điểm du lịch nổi tiếng trên đất nước Việt Nam, kết hợp với đó là công tác tình nguyện tại đây. Thành viên tham gia vào là những học sinh sinh viên quốc tế từ nhiều nước khác nhau trong đó có cả các bạn học sinh sinh viên Việt Nam, chương trình này dành cho những bạn nào chưa rõ ràng về khái niệm du lịch tình nguyện quốc tế thì đây là một hình thức kết nối những tình nguyện viên trên toàn thế giới nhằm chung tay giúp đỡ những con người có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm như vùng cao thông qua các chương trình đào tạo, giáo dục, hỗ trợ phát triển các dự án xây dựng cộng đồng.

Cũng là một tổ chức giáo dục, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát luôn mong muốn có cơ hội được góp sức vào các tổ chức, dự án giáo dục phi lợi nhuận trên khắp đất nước Việt Nam. Vì vậy nên nhân dịp hè 2020 - 2021, chúng tôi xin gửi tặng các bạn học viên cũn như đối tác của mình những tour du lịch trải nghiệm hấp dẫn này.