HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN

20/8/2020    Admin

Hiện tại các trường Nhật ngữ đã kết thúc kỳ tuyển sinh tháng 10/2020 và đã khởi động tuyển sinh cho kỳ tháng 04/2021. Công ty CP Giáo dục Quốc tế Việt Phát Là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Nhật ngữ tại Việt Nam,...

Hiện tại các trường Nhật ngữ đã kết thúc kỳ tuyển sinh tháng 1/2021 và đã khởi động tuyển sinh cho kỳ tháng 04/2021. Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Nhật ngữ tại Việt Nam chính thức tiếp nhận hồ sơ du học Nhật Bản từ 1/7/2020.

Và để chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát đưa đến chương trình học bổng du học Nhật Bản năm 2021 với tổng giá trị lên tới hơn 1 tỷ VNĐ. Hãy cùng Việt Phát tìm hiểu chi tiết nội dung các học bổng này nhé!!

 

I – HỌC BỔNG TỪ CÁC TRƯỜNG NHẬT BẢN 

1. Học bổng Kinh doanh Toàn Cầu Đại Học Hyogo 

Đại học Hyogo được biết đến là một trong những trường Công lập xuất sắc nhất tại xứ sở Hoa Anh Đào. Ngôi trường này đã và đang tiếp tục đào tạo ra hàng ngày nhân tài cho đất nước Nhật Bản nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội tham gia học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản thì hãy tìm hiểu cơ hội nộp hồ sơ vào Đại Học Hyogo để chinh phục hàng loạt các suất học bổng Kinh doanh toàn cầu Đại Học Hyogo để được quyền lợi:

    - Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng ngôn ngữ Tiếng Anh

    - Miễn giảm 50% học phí trong suốt 4 năm học lên đến hơn 500 triệu VNĐ

    - Chi phí học tập mỗi năm chỉ khoảng 60 triệu đồng tại trường Đại học danh tiếng.

2. Học bổng toàn phần Kyoto iUp

Chương trình Kyoto iUP mong muốn sẽ đào tạo sinh viên có được kiến thức học thuật cao, hoàn thiện năng lực tiếng Anh, cũng như tìm thấy động lực và thế giới quan phù hợp cho những mục tiêu tương lai của bản thân.

Chương trình sẽ đào tạo sinh viên trong 6 tháng học tiếng Nhật và 4 năm học chuyên ngành song ngữ Nhật – Anh. Trong đó có nhiều chế độ hỗ trợ sinh viên như miễn giảm một phần hay toàn bộ học phí, phí nhập học và cả cấp học bổng lên đến 120.000 JPY hàng tháng cho sinh viên trong 4,5 năm học tập (mức học bổng hàng tháng của học bổng MEXT 2019 đối với bậc đại học là 117.000-120.000 JPY/tháng).

 • Thời gian học tiếng Nhật ở Việt Nam: 150 giờ
 • Thời gian học tiếng Nhật ở Nhật Bản: 6 tháng
 • Thời gian học chuyên ngành: 4 năm 
 • Thời gian cấp học bổng: 4,5 năm (+150 giờ học tiếng ở Việt Nam)
 • Tìm hiểu thêm thông tin về học bổng tại bài viết: TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH KYOTO iUP 2021

3. Học bổng toàn phần điều dưỡng

Học bổng du học Nhật Bản ngành điều dưỡng chăm sóc của Tập đoàn AOYAMA”, dưới đây gọi là Học bổng Aoyama Medical, là học bổng của Quỹ Aoyama Medical Group cấp cho du học sinh có thành tích học tập tốt và tư cách đạo đức tốt. Chương trình được xây dựng với mục đích giúp du học sinh người Việt Nam không phải lo lắng về mặt chi phí, đồng thời khích lệ động viên các bạn yên tâm học tập tốt khi du học Nhật Bản. 

 • Thời gian học tại trường tiếng Nhật: 1 năm
 • Thời gian học tại trường đào tạo chuyên ngành điều dưỡng chăm sóc: 2 năm

===>Tổng cộng thời gian cấp học bổng: 3 năm

Số suất học bổng: 10 suất/kỳ
Để biết thêm về điều kiện và chi tiết trị giá học bổng, tham khảo bài viết Học bổng toàn phần du học Nhật Bản ngành điều dưỡng 

4. Trường Nhật ngữ Tokyo World – Học bổng lên tới 600.000 JPY

Với mục tiêu “Hỗ trợ các bạn học viên thi đỗ vào các trường mà bạn muốn”, Tokyo World tổ chức các khóa học phù hợp với tất cả các mục tiêu. Trường đang cung cấp rất nhiều các suất học bổng khác nhau.

Ngoài ra, trường còn có học bổng Báo Yomiuri, Hỗ trợ học HỌC PHÍ trong suốt thời gian 2 năm học Tiếng Nhật tại trường Nhật Ngữ uy tín lên đến hơn 700.000 JPY / năm. Hỗ trợ kí túc xá miễn phí 100%.

5. Học bổng trường Nhật ngữ Goto
Với mục tiêu đóng góp vào công cuộc đào tạo, giáo dục nhân tài cho sự phát triển của địa phương,thành phố Goto với tư cách đơn vị tài trợ đã đưa ra chương trình học bổng cho du học sinh Việt Nam sang học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Goto.

 • Thời gian học: 2 năm
 • Số lượng: 100 bạn
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4/2021
 • Miễn giảm 40,000 yên/tháng cho học phí (~80%)
 • Miễn phí kí túc xá cho suốt 2 năm học