Trường Đại Học Khoa Học và Công nghệ Đài Bắc

8/9/2020    Admin

Đại học Khoa học và Công nghệ Thành phố  Đài Bắc  ban đầu được đặt tên là Trường Cao đẳng Công nghiệp Kuang Wu, được thành lập vào năm 1971. Trường được đổi tên thành Viện Công nghệ Kuang Wu vào năm 2000 và sau đó được đổi tên thành Viện Khoa học và Công nghệ Bắc Đài Loan năm 2006. Năm 2012, do kết quả của những thành tựu giáo dục nổi bật, trường được nâng cấp thành một trường đại học,  Đại học Khoa học và Công nghệ Thành phố Đài Bắc  , viết tắt là TPCU

Đại học Khoa học và Công nghệ Thành phố  Đài Bắc ban đầu được đặt tên là Trường Cao đẳng Công nghiệp Kuang Wu, được thành lập vào năm 1971. Trường được đổi tên thành Viện Công nghệ Kuang Wu vào năm 2000 và sau đó được đổi tên thành Viện Khoa học và Công nghệ Bắc Đài Loan năm 2006. Năm 2012, do kết quả của những thành tựu giáo dục nổi bật, trường được nâng cấp thành một trường đại học, Đại học Khoa học và Công nghệ Thành phố Đài Bắc , viết tắt là TPCU . Trường nổi bật và có những thế mạnh riêng về nhiều chuyên nghành đào tạo cho sinh viên. Ngoài các nghành nghề thế mạnh về khoa học và kĩ thuật ra,các nghành dịch vụ của trường cũng vô cùng tốt với cơ sở vật chất hiện đại,chất lượng giáo viên hàng đầu .Hiện nay kì tháng 9 /2020 có 2 chuyên nghành của hệ vừa học vừa lam ( chính sách tân hướng nam)

          Quản lý nhà hàng :  40 sinh viên/lớp

          Quản lý du lịch : 40 sinh viên /lớp

Học bổng : miễn 100% kí túc xá kì đầu,giảm 19.000 đài tệ học phí  kì đầu

Học phí mỗi kì : 37.000 đài tệ / kì

Yêu cầu : không yêu cầu chứng chỉ tiếng trung  học sinh,sinh viên tuổi từ 18-28 tuổi,có bằng cấp 3 trở lên,học bạ từ 6,0 trở lên,ham học hỏi ,từng đi lao động về rồi vẫn đi được .

Trường luôn đồng hành và hỗ trợ cho sinh viên về việc làm thêm trong quá trình học

Visa thẳng 100% miễn phỏng vấn đại sứ quán

Chương trình học 4 năm lấy bằng cử nhân quốc tế,cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp

Đặc biệt là thầy cô của trường vô cùng nhiệt tình và thân thiện ,môi trường học tập và cơ sở vật chất hiện đại . Hãy nhanh tay đăng kí để trở thành tân sinh viên của trường trong kì nhập học tháng 9 /2020 các bạn nhé !